100522 Dream Concert

posted on 29 May 2010 19:04 by view-zaa

100522 Dream Concert 2010 [대한민국 사랑한다]

ก่อนอ่าน กรุณาทำความเข้าใจก่อนว่า :

วิวไม่ได้เขียนขึ้นมาเพื่อให้ไทยเอลฟ์และไทยโซวอนทะเลาะกัน เกลียดกัน ไม่ถูกกัน หรืออะไรทั้งนั้น แค่อยากจะเล่าเรื่องราวที่ประสบพบเจอมาให้หลายๆคนได้รู้ ถ้าจะนำไปเล่าต่อ กรุณาเล่าให้ครบๆนะคะ เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดกัน วิวเขียน fanaccount นี้ขึ้นในมุมมองของเอลฟ์ต่างชาติคนนึงที่ได้ไปนั่งบริเวณรอยต่อของ zone K กับ L (ที่มีปัญหากันเรื่อง zone L,M,N,P) ตั้งแต่ 6โมง45 จน 5ทุ่มกว่าๆ(คอนจบ)
 
บัตรดรีม คอนเสิร์ต โซน S-K บล๊อก 48 หมายเลข 2
(อธิบาย: นั่งติดกับโซน L โดยมีเก้าอี้ตัวเดียวกั้นอยู่ ซึ่งก็คือคนที่นั่งเก้าอี้เบอร์1 นั่นเอง)
 
วิวไปถึงที่นั่งตอน 18.40 น. พอไปถึง ก็เห็นโซวอนนั่งอยู่ตรงโซน L เยอะพอสมควร พอนั่งได้แป๊บนึง คนที่นั่งตรงโซน L,M ก็ลุกกันพรึ่บ ด้วยสัญชาตญาณไทยมุง วิวก็เลยลุกขึ้นบ้าง -"- ปรากฏว่าเอลฟ์กะโซวอน (คาดว่าเป็นระดับหัวหน้าที่คอยดูแลเรื่องเชียร์) กำลังเดินเข้าหากัน จ้องหน้ากันอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ เกาหลีมุงก็ส่งเสียงประดุจเชียร์มวย แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่างฝ่ายต่างลากกันออกไป เอลฟ์และโซวอนก็นั่งลง 
สักพัก เอลฟ์(ทางฝั่ง G,H,J,K) ก็เริ่มตะโกนบอกให้โซวอน(ทางฝั่ง L,M,N,P)ขอโทษ (사과해! 사과해! 사과해!) แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็เลยเปลี่ยนเป็นตะโกนว่า "เอลพึโซน (ELF zone) เอลพึโซน เอลพึโซน" ก็ยังคงไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก -"- แล้วก็เริ่มตะโกนให้โซวอนออกไป วิวพอจะเห็นโซวอนหลายคนลุกออกไปบ้าง แต่โซวอนที่นั่งตรงโซน L ใกล้ๆวิวก็ไม่เห็นลุกกันเลย -"- ระหว่างนี้ เอลฟ์ที่คอยดูแลเรื่องเชียร์ก็วิ่งวุ่นหาแท่งไฟเอสเจและลูกโป่งให้โซวอนที่นั่งตรง L,M,N,P จากนั้น เอลฟ์ก็เริ่มตะโกนว่า "ซาจิบ แทบัค! 4집 대박!" สักพัก คอนเสิร์ตก็เริ่ม..
 
รูปโซวอนเกาหลีที่นั่งอยู่หน้าวิวไม่กี่แถว
 
(เรื่องราวทั้งหมดที่วิวเล่า คือเรื่องที่เกิดขึ้นบริเวณโซน K ติดกับโซน L) ตลอดเวลาที่คอนเสิร์ตเล่น เอลฟ์เกาหลีตะโกนไปทางโซวอนขอให้ปิดไฟสีชมพูตลอดเวลา (เอลฟ์ใช้คำว่า 주세요) แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอยู่ดี โซวอนเกาหลีก็ยังคงนั่งเปิดแท่งไฟสีชมพูต่อไป (ถ้าแค่อ่านคงรู้สึกว่าไม่มีอะไร แต่อยากจะบอกว่าตลอดเวลาที่นั่งอยู่ตรงนั้น ใจเต้นตึกตักมาก กลัวจะลุกมาตีกันเหลือเกิน -"-) เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ตอน MC ขึ้น เอลฟ์ก็แปรอักษรเป็นคำว่า SJ=SJ ใช้กระดาษแข็งสีน้ำเงินและสีขาว คนที่ตะโกนขอให้โซวอนเกาหลีปิดไฟก็ตะโกนต่อไป โซวอนเกาหลีก็นั่งนิ่งๆประดุจฟังภาษาเกาหลีไม่รู้เรื่องกันต่อไป จนเริ่มช่วงครึ่งหลัง มีอยู่ครั้งนึงที่โซวอนตรงโซน A,B,C ตะโกน "โซนยอชิแด!" ตะโกนไปได้แป๊บนึง เอลฟ์ก็ตะโกนว่า "ซยูพอจูนิออ!" กลบทันที
 
โซวอนในโซน P
 
จนถึงคิวโซนยอชิแดขึ้นเวที ไฟสีชมพูตรงโซน L,M,N,P ก็สว่างพรึ่บ วิวก็ตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ -"- เอลฟ์ที่โซน K ก็ตกใจเหมือนกัน เสียงที่เคยตะโกนขอให้โซวอนปิดไฟที่ฟังดูแล้วเป็นการขอร้องก็เริ่มฮาร์ดคอร์มากขึ้น พวกโซวอนก็ยิ่งตะโกน fanchant ดังขึ้นอีก -"- ตอนนั้นนี่ .. วุ่นวายมาก พวกหัวหน้าเอลฟ์ก็ต้องคอยเดินบอกให้เอลฟ์เปิดแท่งไฟ ห้ามปิดไฟ แต่ตรงโซนที่วิวนั่งก็ปิดกันหลายคนอยู่ (วิวมารู้ทีหลังว่าเอลฟ์ตรงโซนอื่นเปิดไฟกัน แต่ไม่ได้โบก cr: namfon_rainy) วิวลองมองไปรอบๆ Worldcup Stadium ก็เห็นแคส(ที่เปิดไฟตลอดเวลาทุกครั้งที่วิวมองไป)ก็ปิดไฟกันไปกว่าครึ่ง ตอนที่โซชิเต้นเพลง Run Devil Run มีอยู่ท่อนนึงที่เอลฟ์พร้อมใจกันตะโกนก็คือ .. 넌 재미없어 매너 없어 (คุณไม่ใช่คนสนุกเลย คุณมันไร้มารยาท) ประมาณว่าเป็น fan chant เพลง Run Devil Run ของเอลฟ์อะไรประมาณนั้น แถมตอนตะโกนมีการหันหน้าไปทางโซวอนที่นั่งตรงโซน L ด้วย ตอนเพลง Oh! เอลฟ์ก็ยังคงตะโกนให้โซวอนปิดไฟอยู่ดี แต่ก็เหมือนยิ่งห้ามยิ่งยุ เพราะโซวอนตรงนั้นก็ตะโกน fan chant ด้วยเสียงดังขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน เห็นมีโซวอนข้างหน้าวิวคนนึง พี่แกโบกแท่งไฟโซชิคนเดียว(ท่ามกลางดงเอลฟ์) 4อันเลยทีเดียว ตอนโซชิอยู่บนเวที จากที่เริ่มแรก ตรงโซน K,L,M,N,P วุ่นวายมาก ความวุ่นวายก็ค่อยๆลดลงจนเกือบถึงระดับปกติ แต่มันก็ยังไม่ปกติ เพราะว่าพอโซชิแสดงเสร็จปุ๊ป เหล่าโซวอนตรงที่นั่งโซน L,M,N,P เกิดอาการคิดถึงบ้าน ลุกจะออกจากคอนฯกลับบ้านกันในทันที เหล่าเอลฟ์(ตรงโซน K ที่เริ่มสงบลงไปนิดนึง)ก็รีบลุกขึ้นตะโกนบอกให้โซวอนนั่งลง (จริงๆแล้วบรรยากาศตอนนี้ก็วุ่นวายสุดๆอีกเหมือนกัน ยิ่งกว่าตอนแรกที่วุ่นวายอีก) สุดท้ายก็มีบางส่วนออกไปได้ บางคนก็เห็นทนนั่งอยู่ด้วยหน้าตาเบื่อโลก -"-
 
อยากจะบอกว่าตอนเอสเจขึ้น คนที่นั่งตรง ground เดินออกเยอะมากกกกกกกก แบบว่าวิวมองลงมาแล้วตกใจ ทำไมถึงเดินออกกัน พยายามคิดในแง่ดีว่าฝนมันตก มันดึกแล้ว รถไฟใต้ดินใกล้จะปิด เดี๋ยวกลับบ้านกันไม่ได้ เค้าเลยกลับกัน ไรงี้ แต่จริงๆแล้ววิวปวดใจมากเลย ㅠㅠ ทำไมไม่อยู่ดูเอสเจกันล่ะ ฮืออๆๆๆๆๆๆ แต่ว่าเอลฟ์ตะโกน fan chant กันดังได้ใจมากๆเลย วิวประทับใจมากๆเลย มันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ได้ไปอยู่ตรงนั้น เป็นส่วนหนึ่งตรงนั้น ความรู้สึกเซ็งโซวอนเกาหลีที่สะสมมาตั้งแต่เริ่มคอนฯมันหายไปหมดเลย รักซุปเปอร์ จูเนียร์สุดๆ ภูมิใจที่ได้เป็นเอลฟ์ (เพ้อ ~)
 

ต่อไป .. เป็น fanaccount จากปากคำของ namfon_rainy เอลฟ์ผู้นั่งอยู่ตรงโซน 2PM แล้วปีนมาอยู่กับ ELF ในตอนที่เอสเจขึ้นแสดง

(ตอนโซชิแสดง ฝนนั่งอยู่ตรงโซนของ 2PM) แฟน 2PM กับ WG โบกแท่งไฟกัน และร้องตามกันอย่างเสียงดัง ส่วนเอลฟ์อีกคนที่นั่งแถวๆนั้นนั่งทำหน้าแบบ "อยากร้องก็ร้องไป กูไม่เชียร์" ส่วนตรงที่เป็นโซนเอลฟ์ เปิดไฟกันเป็นส่วนใหญ่ มีหลุมดำเล็กๆ เอลฟ์เปิดไฟแต่ไม่ได้โบกแท่งไฟกัน ส่วนตรงโซน L,M,N,P ตอนแรกไม่ค่อยโบกกันเท่าไหร่ แล้วก็แอบมีโบกๆแท่งไฟกันเยอะขึ้นหน่อย แต่ว่าก็มีสีชมพูเยอะขึ้นมาประมาณนึง ทำให้เกิดความแตกต่าง คือตรงส่วนที่เป็นเอลฟ์ล้วน (G,H,J,K) เปิดแท่งไฟแต่ไม่ขยับแท่งไฟ ในขณะที่ตรง L,M,N,P โบกแท่งไฟกัน


จบแล้ว ..

บันทึกความทรงจำดรีมคอนเสิร์ตอันมีคุณค่า
ไม่รู้ว่าจะได้ไปมีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในคลื่นสีน้ำเงินอีกเมื่อไหร่
.
.
แต่สิ่งนึงที่มั่นใจก็คือ .. รัก 슈퍼주니어 สุดๆไปเลย

edit @ 29 May 2010 20:23:55 by view_zaa

Comment

Comment:

Tweet

เราว่ามันผิดที่เอสเอมมากกว่านะคะ เพราะได้ข่าวว่าแฟนคลับเองผิดใจกันเรื่องที่นั่ง ซึ่งตอนแรกเอสเอมประกาศที่นั่งออกมาแล้วถ้าเพื่อนเค้าจำไม่ผิดเอลฟ์จะอยู่ข้างล่าง ส่วนข้างบนเป็นโซวอนกับชายนี่เวิร์ล แล้วมาเปลี่ยนเอาดื้อๆ วันก่อนจะจองบัตร แฟนคลับบางคนเลยไม่รู้ ซึ่งที่ไม่รู้ส่วนมากจะเป็นโซวอนอีก เลยกลายเป็นว่าไปจองที่นั่งในส่วนของเอลฟ์ซะงั้น แฟนคลับเลยกระจายกันไปหมดเลยทะเลาะๆ กัน

แต่เราก้อไม่รู้หรอกนะคะว่าหัวหน้าแฟนคลับทั้งสองฝ่ายทะเลาะกันเพราะเรื่องนี้รึเปล่า เพื่อนเราเค้าก้อไปมาเหมือนกันและเป็นโซวอนด้วยเล่ามาให้ฟังอีกทีน่ะค่ะ :)

#27 By :) (202.44.8.100) on 2010-09-01 22:06

อยากให้หลายๆคนมาอ่านอันนี้จังค่ะ
ตอนนี้เอลฟ์เกาหลีโดนมองไม่ดีไปเยอะ
บางคนคิดว่าเอลฟ์เห็นแก่ตัว และปิดไฟ
เพราะโซวอนเกาหลีบางคนได้แต่งเพลงและใส่เสียงเอลฟ์ตอนที่เอลฟ์พูดว่าไม่ต้องเชียร์ก็ได้แต่อย่าปิดไฟ
แถมยังเอารูปมายืนยันว่าตัวเองโดนไล่ลงจากแสตนด์ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไร หลายคนจึงมองเอลฟ์เกาหลีไม่ดี
ทั้งๆที่ถ้าอ่านหรือรู้ราวจะรู้ว่าทำไมเอลฟ์ถึงทำแบบนั้น
เรื่องที่คนเดินออกก้พอเข้าใจนะ เพราะฝนตกอีกอย่างรถไฟจะปิด เอสเจโดนแบบนี้แทบทุกปี เอลฟ์เกาหลีก็เข้าใจไม่ได้ออกมาว่าอะไร

ปล ยังไงก็รักซุปเปอร์ จูเนียร์และเอลฟ์ค่ะ เอลฟ์เกาหลีที่เราเคยเจอไม่ใช่คนเลวร้าย เขาใจดีด้วยซ้ำ เห็นโซวอนออกมาเรียกร้องให้เอลฟ์ขอโทษแต่ไม่รู้ว่าเรื่องไปถึงแล้ว เอาจริงๆมันก็ผิดด้วยกันทั้งคู่ผิดตั้งแต่จองบัตรแล้วหล่ะ

#26 By coco (125.24.111.188) on 2010-06-20 00:22

ต่างฝ่ายต่างเเรงอะนะ
เเต่ฝ่ายนั้นก็ไม่ไหวอ่ะ ยิ่งอ่านยิ่งอารมณ์เสีย


ขอบคุณที่เล่าสู้กันฟังค่ะ

#25 By - (58.64.70.217) on 2010-06-20 00:22

จะหาว่าเข้าข้างเอลฟ์ก็ได้นะ แต่ฝ่ายนั้นไม่ไหวเลยจริงๆ ถึงขนาดแต่งเพลงว่าเอลฟ์ แถมทำเอ็มวีออกมาด้วย

เรื่องเดินออก เอสเจก็โดนทุกปีล่ะคะ อย่าคิดมากเลย เล่นวงท้ายๆก็แบบนี้ล่ะ แฟนคลับบางวง ศิลปินตัวเองเล่นเสร็จก็เดินออกไปก็เยอะ กับบางคนไม่ใช่เพราะรถไฟใต้ดินใกล้หมดหรอกค่ะ

#24 By (125.24.111.188) on 2010-06-20 00:16

บังเอิญหาข้อมูลเกี่ยวกับ Dream con แล้วได้เข้ามาอ่านบล๊อคนี้พอดี
คือบอกไว้ก่อนว่าเราอ่ะ เป็น SM family
ชอบมาตั้งแต่ดงบัง เอสเจ โซชิ ชายนี่ และเอฟเอ๊ก

พอมาอ่านแฟนแอคนี้รู้สึกว่าทั้งเอลฟ์และโซวอนเองก็ไม่มีใครยอมใคร มีเื่อนเราไปดูเหมือนกันค่ะ นั่งอยู่แถวนั้นเหมือนกัน เค้าบอกว่าเอลฟ์บางคนก็พูดกับโซวอนไม่ดี (คือสรุปพอกันทั้งคู่) แล้วเรื่องที่เดินออก อยากช่วยแก้ไขกันนิดนึงก่อนจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดไปมากกว่านี้... แฟนคลับวงอื่นๆก็เดินออกค่ะ เพราะรถไฟฟ้ากำลังจะหมดลง แล้วจะกลับบ้านไม่ได้กัน จากที่เจ้าของบล๊อคเห็นคนที่กราวน์เดินออก คิดว่าน่าจะเป็นเพราะเหตุผลเดียวกันค่ะ ... แฮะๆๆ แต่ต้องขอบอกว่าพลังเอลฟ์วันนั้นเนี่ยสุดๆเลย นั่งดูแล้วขนลุก ศิลปินSMเค้ารักกัน อยากเห็นแฟนคลับรักกันบ้าง(แฟนคลับเกาหลีคะ ทำได้มั้ย อิอิ)

#23 By EAS (124.121.111.95) on 2010-05-31 19:54

เมื่อกี้ลืมใส่ชื่อ -*-

#22 By jomyung (58.9.81.213) on 2010-05-30 16:52


ตามกลิ่นมา เห็นเป็นเรื่องทุกที
ไม่ได้อยากว่านะ แต่ทำไมโซวอนต้องทำตัวไม่มีมารยาท
ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องแสดงออกก็ได้
ทำแบบนี้แล้วน่าเกลียดอ่ะ
แล้วแบบนี้ใครจะยอมลง
เค้าก็รักศิลปินของตัวเองทั้งนั้น

รูปที่ออกมาก็เห็นๆ อยู่นะว่ามีสีชมพูโผล่ขึ้นมานะ
ไม่ชอบเลย ทั้งที่แยกกันแล้วทำไมต้องเข้าไปแย่งเค้าอีก

#21 By (58.9.81.213) on 2010-05-30 16:51

พี่วิวว
ไม่อยากจะบอกว่าอ่านไปขนลุกไป = ='
แลดูน่ากลัว =[]=
ช่างวุ่นวายดีแท้ ปลื้มแทนค่ะ ที่ได้เป็นหนึ่งในความภูมิใจของเอลฟ์ อ่านแล้วขนลุกเลย
ขอบคุรนะคะที่มาเล่าสู่กันฟัง

#19 By ann (112.142.0.25) on 2010-05-30 10:04

อ่า อยากไปมั่งจัง
ขอบคุณนะคะที่มาเล่าประสบการณ์ให้ฟัง ไม่รู้มาก่อนว่าโซวอนเกาหลีเค้าเป็นคนแบบนี้

แอบสะใจ(ดีไหมอ่ะ - -)ที่เอลฟ์อังกรท่อนนั้นให้โซวอน

#18 By Poonpopula (125.27.206.3) on 2010-05-30 08:52

อ่านไปเเล้วแอบกลัว ตีกันม๊ากกกก

แอบมีเคืองตอนที่โซวอนเดินออกตอนที่พี่ๆเเสดงอ่ะ
เกินไปไหมอ่ะ แฟนคลับวงไหนก็รักวงนั้น !!

ขอบคุณเอลฟ์ทุกคนนะค่ะ ที่ทำทะเลสีน้ำเงินได้งดงามม๊ากก
เเม้จะมีอุปสรรคมากมาย
รักเอลฟ์เเละพี่ๆทั้ง 13 ม๊ากกก
จะไม่ยอมเเน่ถ้าใครมารังเเก
เอลฟ์เเละพี่ชายทั้ง 13 !!!!

#17 By MaMay_E.L.F on 2010-05-29 23:11

โอ้วว พี่วิว แฟนเกาหลีที่นั่นแอบน่ากลัวนะ TT

#15 By pamp on 2010-05-29 22:14

โชคดีแค่ไหนแล้วที่เกิดมาเป็นเอลฟ์ไทย ไม่ตีกันเหมือนชาติเขา ไม่งั้นประเทศไทยคงแย่กว่านี้มาก

#14 By ShaeYumi on 2010-05-29 21:56

อ่า ขอบใจมากมายที่มาเล่าสู่กันฟังจ้า
ตามข่าวตอนแรกๆ ก็นึกว่าเป็นทะเลดำซะอีก
เพราะดูจากแฟนแคมแล้วมันค่อนข้างมืดเลยทีเดียว

สถานการณ์ก็ดูคุกรุ่นจริงๆแฮะ เฮ้อ~~
งานสนุกๆน่าจะได้มาร่วมสนุกกันได้เต็มอารมณ์เนอะ
แต่เอลฟ์ก็เจ๋งมากแล้วล่ะ ชอบ SJ=SJ มากเลย

#13 By polarelle (124.121.124.129) on 2010-05-29 21:51

นั่งตรงนั้นน่ากลัวมาอ่ะ
แต่ก็ดีแล้วที่ไม่เป็นไรเนอะ
โซวอนเกา(ผช)น่ากลัวจัง
โซวอนไทยน่ารักกว่าตัึ้้้งเยอะ ><

#12 By (203.155.221.253) on 2010-05-29 21:50

โอ้ว ระลึกใจดีจัง
ถ้าอยู่ตรงนั้น สงสัย หัวใจวายตายพอดี เหอๆ

#11 By ~JaN~ on 2010-05-29 21:38

อ่านแล้วโนคอมเม้นมากๆ ค่ะ(ความจริงที่อยู่ในใจไม่อาจเปิดเผยออกที่สาธารณชนมากกว่า^^) แต่ก็ดีใจที่น้องวิวกลับมาอย่างปลอดภัยไม่เจ็บเนื้อเจ็บตัวอะไร

แค่จะแวะมาบอกว่าเพื่อนพี่ที่ไปคอนฯ วันนั้นเหมือนกัน เค้าไปนั่งกับแฟนคลับ AS เค้ากลับหลังจากโซนยอฯ เล่นเสร็จเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าไม่อยากดูเอสเจหรอกนะคะ แต่เพราะว่ารถไฟกำลังจะหมดแล้วเลยต้องกัดฟันกลับค่ะ ฉะนั้นคิดในแง่ดีว่าคนที่ทยอยกลับคงเพราะเหตุผลเดียวกันกับเพื่อนพี่เยอะ(แน่ๆ) ^^

#10 By Popsical_Kwan on 2010-05-29 21:34

ดราม่าได้อีกอ่ะ พี่ิวิว

ตอนแรกพราวคิดว่ามันจะเป็นทะเลดำ

#9 By praowproud on 2010-05-29 20:45

ส่วนตัว ยูไม่ชอบการที่เขาเดินออกไปทั้งๆที่การแสดงยังไม่เลิกเหมือนไม่ให้เกียรติศิลปินวงอื่นเลย ...จริงๆแล้วในความคิดยู ยูว่าเอล์ฟมีสิทธิ์ที่จะขอร้องให้โซนยอปิดไฟนะเพราะว่าใครๆก็รู้ว่าโซนนี้จริงๆมันเป็นของเอล์ฟ แต่คุณก็อยากมานั่งเอง(เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวนะขอรับ^^) ชอบที่สุดคือการที่เงอล์ฟสามัคคีกันที่สุด! ไม่มีแบ่งชาติ! พลังที่เข้มแข็งของเอล์ฟ! ELFสุดยอด!

ปอลอ.อยากไปอยู่ ณ จุดๆนั้นบ้างจัง ^^

#8 By DHJubU(Uyun) (125.26.60.146) on 2010-05-29 20:43

ไปมาเหมือนกันค่ะ นั่งโซน B ซ้ายสุด ตอนแรกอีเว้น SJ=SJ อยู่ตรงกลางเลย
แต่ว่าโซวอนนั่งเกินมาอีเว้นเลยต้องย้ายไปอยู่ริม ที่เป็นเอลฟ์ล้วนอย่างที่เห็นอ่า
มองขึ้นไปแอบลุ้นเหมือนกันว่าจะเกิดไรขึ้นมั๊ย ตอนโซชิแสดงเอลฟ์น้อยมากที่ปิดแท่งไฟ
แต่พอโซชิแสดงเสร็จโซวอนกลับเดินออกเลยซะงั้นอ่า ตรงนี้ละที่แอบเคือง - -"

แต่คอนสนุกได้อีก พลุอลังการเหมือนเดิม ฮ่า ๆ

#7 By missfish_ (183.89.221.183) on 2010-05-29 20:42

พอดีได้นั่งอยู่ในดรีมคอน
ก็สงสัยอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น
ได้รู้ความจริงก็วันนี้แหละ

ขอบคุณพี่วิวนะคะที่มาเล่าให้ฟัง : )

#6 By lovelove (58.8.38.239) on 2010-05-29 20:42

อ่าาาาาา
บอกไม่ถูกเลยอะ พี่วิว แบบว่า พลังเอล์ฟ สุดยอดไปเลย
อยากมีความทรงจำแบบนั้นบ้างจัง
แต่...
คิดไม่ถึงว่าโซวอนเกาหลี จะไร้มารยาทแบนั้น
ไม่ให้เกียรติกันเลย น่าเกลียดมากๆ

ขอบคุณนะคะ ^^
ภูมิใจในความเป็นเอล์ฟที่สุด ^^

#5 By ミ SasiSmile ミ on 2010-05-29 20:36

อ่านไประทึกไปด้วย

เฮ้อออ ดีนะที่ไม่ได้ตีกันจริงจัง

อิจฉาน้องวิวววว~ ~ อยากไปอยู่ตรงนั้นบ้าง

ปล.รัก Super Junior สุดใจเหมือนกัน

ขอบคุณที่เขียน fana/c ให้อ่านกันนะ ^__^

#4 By rainBOw on 2010-05-29 20:34

= = มันคือความวุ่นวายขนาดย่อมจริงๆ
เห้อ...แต่มันก็ออกมาดีนะ ^^
ในมุมมองของแฟนที่ไม่ได้ไป
อย่างน้อยปีนี้ก็ยิ่งใหญ่นะ

แต่งงว่า ทำไมสองสามปีที่ผ่านมา
ดรีมถึงมีแต่เรื่อง แต่จำเลยส่วนใหญ่
ก็มาจากsone ทั้งนั้นเลย =*=
แล้วคู่กรณีก็เป็น elf และ cass
ซึ่งอยู่ค่ายเดียวกัน...ปีหน้า
คงต้องมีประชุมแฟนคลับกันแล้วล่ะมั้ง
ไม่งั้น คงได้ยกพวกตีกันแน่

แต้งกิ้ว สำหรับ fan acc เจ้าคะ

#3 By JSAnGelSM on 2010-05-29 20:34

แอบเซง มันเป็นเรื่องของทางเกาก็จริง
แต่เอลฟ์ไม่แบ่งสัณชาตินี่เนอะ
บีดูรูปแล้วอยากร้องไห้มากพี่วิว
เพราะรุ้ว่าเอสเจต้องการเห็นคลื่นซัฟไฟร์ บลูเท่านั้น
ก่อนขึ้นคอนยังมาอัพถึงเลยว่าเอลฟ์เยอะอย่างงั้นอย่างงี้
อยากเห็นพลัง แต่แบบเจอสีชมพูเข้าไปก็แอบเสียใจ

#2 By bee (115.87.64.127) on 2010-05-29 20:34

อ่า... แฟนที่นั้นเค้าก็แบบ..นะอย่างที่รู้กันคือ.. รักแต่รุนแรง เหอๆ แต่มันก็ดูสนุกดีนะคะ แต่ดูๆแล้ว แฟนบ้านเราดูรักกันมากกว่าบ้านเค้าเยอะเลยอ่ะ เหมือนกับว่าพวกเราดูเป็นครอบครัวเดียวกันมากกว่าบ้านเค้า(แม้จะแอบทะเลาะกันเป็นส่วนใหญ่) แต่บ้านเค้าแบบ.. "ฉันรักของฉัน ฉันไม่เชียร์ใครนอกจากของฉัน" อะไรประมาณนั้น .. อยากไปบ้างอะไรบ้างคิกๆ.. ขอบคุณนะคะที่มาเล่าสู่กันฟัง ^^

#1 By Kim Poda on 2010-05-29 20:33